Hotline:0868 4868 89

Kiến thức đồ họa

28 Mẫu Tranh Dán Tường Sáng Tạo Cho Cảm Hứng Của Bạn

28 Mẫu Tranh Dán Tường Sáng Tạo Cho Cảm Hứng Của Bạn


28 Mẫu tranh dán tường sáng tạo cho cảm hứng của bạn dưới đây được iZdesigner tổng hợp từ rất nhiều ý tưởng khác nhau đang thịnh hành trên khắp thế giới. Ngoài việc nghe theo các nhà thiết kế kiến trúc tư vấn các ý tưởng của họ, ngoài việc nghe theo các cửa hàng bán tranh dán tường .. bạn hãy tự mình sáng tạo những mẫu tranh dán tường sáng tạo nhất để làm đẹp cho không gian nhà bạn nhé.

Bộ Ảnh An Giang – Mùa Nước Nổi

Bộ Ảnh An Giang – Mùa Nước Nổi


Có thể nói, chụp ảnh là một cuộc gặp gỡ. Giữa cái vũ trụ bao la này, con người có thể tìm thấy quê hương mình thông qua nhiếp ảnh. Ngày nay, các phương tiện thông tin và công nghệ hiện đại can thiệp sau vào đời sống con người, cuộc sống luôn tất bật, vội vã đến chóng mặt thì cầu nối cho cuộc hội ngộ giữa con người và thiên nhiên chính là nhiếp ảnh. Thật vậy, được đi chụp ảnh, tôi nhận ra quê hương của mình rất đẹp! Mỗi lần đi chụp ảnh là một lần tình yêu quê hương

Nhiếp Ảnh Khúc Xạ Với Quả Cầu Pha Lê

Nhiếp Ảnh Khúc Xạ Với Quả Cầu Pha Lê


Nhiếp ảnh khúc xạ với quả cầu pha lê – Có thể bạn đã nghe về sự phản xạ trong nhiếp ảnh, nhưng có bao giờ bạn thử sức với ảnh khúc xạ chưa? Nếu sử dụng đúng cách, khúc xạ sẽ tạo ra những hình ảnh hấp dẫn khiến người xem ấn tượng mạnh và vô cùng tò mò.